09 8603 6164
Image

Nền Tảng Quản Lý Bán Hàng Đa Kênh

Nền tảng quản lý tập trung để bán sản phẩm cho bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu — bán hàng trực tiếp tại của hàng, bán hàng qua website, bán hàng qua mạng xã hội và bán hàng trên các sàn thương mại điện tử.

Dùng thử miễn phí Bảng giá

TĂNG TRƯỞNG DOANH SỐ

Tập trung vào chiến lược kinh doanh

Đừng để sự phức tạp của việc quản lý bán hàng đa kênh và sự phỏng đoán mơ hồ doanh số làm chậm đi sự tăng trưởng cho doanh nghiệp của bạn. Bằng các công cụ trực quan và các số liệu được cập nhật thời gian thực, giúp bạn tập trung tuyệt đối cho các chiến lược kinh doanh của mình.

Image

Hệ thống đã sẵn sàng với hàng trăm giao diện sẵn có

Chỉ mất 1 phút để đăng ký là bạn có ngay nền tảng bán hàng chuyên sâu sẵn sàng tăng trưởng doanh số với hàng trăm giao diện sẵn có, có thể thay đổi bất cứ lúc nào.

Quản lý khách hàng, đồng bộ sản phẩm và kho hàng

Đồng bộ khách hàng, kho hàng trên website, trên các sàn thương mại điện tử, trên mạng xã hội, qua telesale, qua landing page,… theo thời gian thực.

Nền tảng bán hàng mạnh mẽ theo thời gian thực

Quản lý bán hàng và đồng bộ đơn hàng tập trung, báo cáo số liệu theo thời gian thực giúp bạn ra các chiến lược bán hàng nhanh và chính xác nhất.

Theo dõi truy cập và phân tích thống kê

Tích hợp các công cụ SEO và Marketing mạnh mẽ giúp tăng trưởng bán hàng và doanh thu : Facebook Pixel, Google Analytics, thống kê truy cập, sitemap, metadata cho content ...

Chúng tôi đã phục vụ trên 2000 khách hàng

Cần thêm thông tin

Liên hệ với chúng tôi

Thông tin liên hệ

15 đường số 9, Cityland Park Hills , Phường 10 10, Quận Go Vap, TP HCM, Vietnam
Đang tải...